Spirit's Seasons, A Series - Football, Episode VII

Spirit’s Seasons, A Series – Football, Episode VII

SPIRIT REALIZED Hầu hết các cầu thủ tác động cho cả hai trường phái đều đi khập khiễng về phía cầu thang ủng hộ chân này hay chân kia. Anh ấy đã ngăn cản các chàng trai của mình. “Chờ đã, chúng ta sẽ chỉ ở lại đây và nói chuyện.”

Billy cho những đứa con của anh ấy chăm chỉ đi bộ lên những bậc thang dài và dốc, băng qua khoảng sân dài và vào phòng thay đồ.

Hiệp hai là một trận chiến phòng ngự khác mà không bên nào tạo được nhiều khoảng trống. Đúng, Buddy phải nhận cú đá, nhưng chỉ sau sự phản kháng không hiệu quả của Spirit và Abel. Buddy không đi được quá xa và hầu hết các vận động viên khác chạy cho cả hai đội cũng vậy. Những người đánh cược, Moses và Sinwit đã nhận được hầu hết các thước đo. Các hậu vệ chạy cánh và hậu vệ cánh đều tập tễnh; họ cảm thấy bị đánh bại, gần như thể họ đang trong một cuộc ẩu đả trên đường phố. trực tiếp boóng đá hôm nay Vào những phút cuối của trận đấu, cả người anh em của Skosum đều không thể vượt qua được hơn một hoặc hai yard so với đường biên kịch. Swift đặc biệt bị đánh đập, gần như tập tễnh. Và cả Buddy và Larry đều không thể tìm thấy máy thu của họ.

Với điểm số thấp, xuống 12-6 và có khả năng là cơ hội cuối cùng cho Bobcats, Spirit gọi hết thời gian và vào sân. Peanut Pakootas chạy phía sau mang theo những chai nước. Đội bóng của Spirit chỉ cách vạch khung thành chưa đầy 20 mét, nhưng đây đã là lần thứ 4 của họ bị đánh bại. Bobcats cần 9 thước cho lần 1 và 10. Đây chắc chắn là cơ hội cuối cùng của họ và bất ngờ nó ập đến với Spirit, một người hiển linh, như một tia chớp! Anh ấy bảo cậu bé Pakootas chơi hậu vệ trái, anh ấy nói với cậu bé Jim-James rằng anh ấy sẽ đi bóng. Và cuối cùng, tin tức mà CresentMoon đã hy vọng, “Cloud bạn đang ở cuối sân và Larry sẽ giao bóng cho bạn. Đừng di chuyển cho đến khi bạn có bóng chắc chắn trong tay, sau đó chạy như điên.”

Một tiếng nổ vang “YEEEESS!” từ đám mây. Câu cảm thán đó dường như vang vọng từ bức tường núi và xuống Thung lũng Sinkiuse. Và rồi im lặng … mọi cái quay đầu lại, tất cả có mặt đều nhìn vào đám đông Bobcat. Chắc hẳn ai cũng thắc mắc, Chuyện quái gì đang xảy ra vậy?

Nhưng khi Spirit nắm lấy chiếc hộp đựng chai nước và giúp Swift rời sân, Billy đã nắm bắt được tình hình. Khi anh nhìn thấy đội hình phát triển, anh mới nhận ra điều gì đang xảy ra. Huấn luyện viên Pedakakis bắt đầu hét toáng lên, “Đó là số 77, hãy quan sát anh ấy, Red, Scott, Milo, Canutt, Blue, mọi người chốt số 77. Anh ấy sẽ lấy được bóng, DỪNG 77!”

Nhưng bất chấp những nỗ lực của họ, Panthers không thể ngăn cản anh ta. Cloud chấp nhận và gần như chạy thẳng về phía trước. Anh ta chạy như thể đang trừng phạt mặt đất. Anh ta chạy qua một lỗ nhỏ do James và Sam tạo ra và làm phẳng cả hai đồng đội trong quá trình này. Anh ta đụng phải Sylix, kẻ chặn đầu của anh ta, xô ngã anh ta, anh ta chạy qua Red và Scott, Milo nắm lấy một chân và giữ vững cuộc sống thân yêu. Canutt cố gắng ôm chặt lấy eo Cloud nhưng không thể quấn lấy được và anh ngã xuống lề đường. Buddy nhảy lên lưng Cloud và Blue nắm lấy chân còn lại. Cloud thực hiện cú đánh đầu tiên và sẽ không bị dừng lại. Touchdown Bobcats! Trò chơi đã kết thúc.

Điểm-sau-nỗ lực sẽ là lần chơi cuối cùng trong quy định. Larry nhìn sang đường biên và Huấn luyện viên Sintasket xoay tay trên không, ra hiệu cho việc lặp lại lối chơi. Billy nhìn thấy, anh ta biết tín hiệu đó và bắt đầu hét lên để mọi người lấy lấy 77. Lillooet thực hiện cú leo biên, lắc mạnh quả bóng, suýt chút nữa, nhưng Larry đã kiểm soát được và đưa nó cho CresentMoon. Khi Cloud băng qua vạch vôi khung thành, có tám chiếc Panther đang giữ chặt. Cloud đã không dừng lại cho đến khi anh đi hết khu vực cuối. Bobcats đã đánh bại đội khó nhất trong giải đấu bằng hàng thủ chắc chắn, xử lý khéo léo và một tia chớp. Giấc mơ của Cloud đã thành hiện thực, giấc mơ của mọi Bobcat đã được thực hiện và niềm hy vọng vẫn còn sống.

Đội của Spirit nhảy lên nhảy xuống, ngây ngất và vui sướng. Cloud nhảy lên không trung, xoay người và ngã xuống đất sau lưng. Anh ấy cười điên cuồng khi tất cả đồng đội của anh ấy đổ dồn về phía anh ấy. Spirit cho bọn trẻ đứng dậy và anh ta tổ chức một hàng để bắt tay. Panthers đã thể hiện tinh thần thể thao tuyệt vời giống như Spirit luôn mong đợi từ bất kỳ đội nào của Billy. Spirit và Billy bắt tay nhau và Billy chúc mừng người bạn cũ của mình. Spirit gần như hối lỗi. Billy chia sẻ: “Này, ya hoser, bạn đừng lo lắng về người Hy Lạp này, những người này vẫn yêu tôi. Bạn đã giành được chiến thắng này và các con của bạn cũng xứng đáng với nó. Tôi sẽ gặp bạn vào sáng mai tại Corral và mang theo khẩu súng ngắn của bạn ; sau đó sẽ là lúc đi đến Dãy sông Kettle và mang theo một vài con gà gô xanh lớn. “

Random Posts

 • News & Type & Obtain 106

  Though there’s increased talk across the diagnosis and treatment of widespread mood and mental disorders like nervousness and depression , there’s still a lot of work to be carried out to boost awareness. Palin’s lawyer’s reply is much more sincere that Governor Palin herself. Her attorney at the very least acknowledges that the report discovered she violated the ethics law. However, Gov. Palin herself has repeatedly claimed not just that the report is faulty or biased, but that the report says just the alternative of what it actually does say. Due to this fact, she is a liar. Whether or not a non-financial achieve might be ample to constitute an ethics violation (as the lawyer’s reponse argues it isn’t) isn’t even related to this discussion. The report, given unanimously by a commission of 10 Republicans and 4 Democrats, concluded that Sarah Palin unlawfully and unethically abused her energy. That is a simple, objective fact. That is what the report said. Interval. Now, you may perhaps disagree with the report – that’s high-quality. But it is NOT effective to assert the report “exonerated” Sarah Palin. As a result of the report didn’t do this. It objectively, factually, did not try this. […]

 • Determine Skating Age Debate Also Exposes Body Image Challenges

  Content Goal For No Much Less Than 60 Minutes A Day The Last Word Guide To Getting Match For All Times Go again up Referral info, medical pointers, lab services and more for providers. Child & Youth Counsellors Child and youth counsellors assist patients and families in the psychiatry and consuming disorder units. Form and technique are more essential than the quantity of weight your child lifts. Your baby can steadily enhance the resistance or number of repetitions as he or she gets older. As part of a new reparations program, the US government is now offering Native Americans access to unlimited Proton Cannon supers whenever they are at low health pic.twitter.com/PUD4uEcWcl — RIZE GriffyBones (@GriffyBones) February 23, 2022 Every Kid Healthy Week Celebrate your efforts to enhance kids’ health and well-being with an occasion that gets households and communities concerned within the fun. Partner With Us Learn tips on how to support our work to get each child healthy and ready to study. Grants & Support Our college grants broaden health and wellness opportunities for colleges the place we can have the greatest influence. Aim For At Least 60 Minutes A Day The Kid’s Plate displays the identical essential […]

 • Well Being Powered Kids

  Content Youngsters Every Day Affirmations For Teenagers: Empower Little People! Do We’ve To Celebrate The Entire Week? Parents can use this chart to find out their child’s weight status using a regular calculator. It’s finest when you calculate your child’s weight standing each 3 months and monitor over time. There are eight simple steps to assist your patients lead a healthy way of life and get back on observe. Good morning world 🌎 Health and Happiness to all!!! pic.twitter.com/S9YGtsJz0w — Derrick Walker Jr (@DerrickWalkerJ2) February 23, 2022 Walking outside – or spending time in green space – can cut back unfavorable ideas and enhance vanity. In a examine performed by Keele University within the UK, members have been asked to submerge their hand into a bucket of cold water. Drinking espresso can cut back the risk of depression, particularly in girls. Our staff offers remedy for spinal situations, concussions and extra, and provides individualized sports activities performance coaching and diet plans. For kids of all ages, GoNoodle provides motion and mindfulness videos online in addition to downloadable studying assets and concepts for off-screen activities. For younger athletes, Adams recommends following Children’s Health Andrews Institute Sports Performance powered by EXOS on […]

 • Be A Fit Kid For Kids

  Content How Wholesome Wendy’s’ New Rooster Sandwiches Are Suggestions Based On Systematic Review Instructor Accused Of Leaving Youngsters At Home Arrested The main symptom of dementia is memory loss; it is a progressive disease that leads to individuals becoming extra impaired over time. Decline in cognitive features, similar to consideration and focus, additionally happens in older folks, including those that do not develop dementia. Physical exercise has been identified as a protecting factor in research that examined threat components for dementia. For people who have already developed the illness, physical activity might help to delay further decline in functioning. Studies present that there is roughly a 20% to 30% lower danger of despair and dementia for adults taking part in every day physical activity. I am here to remind you to take care of your health. Your health is your ONLY most valuable asset. Most people realize the value of their health when it is already late. Also, medical bills are immorally expensive & hospitals are in business. Don't be FAT!#BetterTogether — Eric (@amerix) February 23, 2022 Others might have transportation issues that may otherwise assist them get to safe locations to play sports. Keep a watch out for upcoming […]